4 Tips Thiết Kế Quán Cà Phê Nhỏ Dành Cho Chủ Quán

thiết kế quán cà phê nhỏ vintage

Có thể nói, có rất nhiều phong cách thiết kế quán khác nhau từ to nhỏ cho tới vừa, nhưng bạn muốn thiết kế quán cà phê nhỏ, xinh thì cùng Caphegiasi tham khảo ngay bài viết này nhé, chắc hẳn bạn sẽ rất thích bởi những cách thiết kế tuyệt hảo này, những mẫu thiết kế quốc dân này đang rất nhiều người ưa chuộng, muốn thiết kế những mẫu dưới đây cần phải có trí tưởng tượng phong phú, nghệ thuật. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Thiết kế quán cà phê nhỏ theo phong cách Vintage

Đầu tiên thiết kế quán cà phê theo phong cách Vintage

Nhiều năm trở gần đây, phong cách theo kiểu Vintage được rất người ưa chuộng, đặc biệt hơn là giới trẻ, từ cách ăn mặc, phong cách sống cho tới thiết kế quán cà phê. Do đó phong cách Vintage này cũng là một điểm cộng dành cho quán bạn nếu thiết kế này.

thiết kế quán cà phê nhỏ vintage

Đối với thiết kế theo Vintage bạn trang trí được đa dạng, theo nhiều góc khác nhau, nhưng phải bảo đảm được rằng phải phối hợp hài hòa với nhau, tỉ mỉ và chi tiết. Và đối với chi phí của phong cách này sẽ không quá cao nên do đó bạn hoàn toàn có thể thiết kế quán cà phê nhỏ của mình.

Theo phong cách mô hình cà phê sách

Phong cách mô hình cà phê sách

Để thiết kế theo phong cách này bạn hãy lựa chọn những tựa sách thu hút, sâu sắc và ý nghĩa để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Một điểm lưu ý rằng đối với thiết kế này cần có được không gian yên tĩnh bởi khách hàng tiềm năng đối với thiết kế này là dành cho học sinh, sinh viên và những đối tượng làm văn phòng, freelance,… Và đi kèm với đó là những bản nhạc nhẹ nhàng, giúp không gian lẫn cảm xúc của chúng ta trở nên thoải mái và thư thái hơn.

thiết kế quán cà phê nhỏ mô hình sách

Xem thêm:6 Dụng Cụ Pha Chế Quán Cà Phê Chủ Quán Cần Biết

Cà phê sỉ nguyên chất – Buôn Ma Thuột

Thiết kế theo phong cách Take Away

Với phong cách này bạn không cần quá nhiều diện tích. Nhưng điều quan trọng là phải có có mặt bằng đúng trung tâm như trường học, khu dân cư, trung tâm thương mại,….

thiết kế quán cà phê take away

Bởi khách hàng chủ yếu đối với phong cách này đó là những người bận rộn, vội vã và có ít thời gian ở lại quán lâu. Do đó quầy pha chế và thu ngân cần đặt ngay mặt tiền để có thể thanh toán nhanh chóng. Từ đó tạo sự thuận tiện cho khách hàng và lẫn cả nhân viên cho quán.

Theo phong cách mô hình cóc

Với phong cách thiết kế cà phê nhỏ này thì mô hình cóc là hình ảnh quen thuộc và thân quen ở Việt Nam. Đây cũng là chính là mô hình quán cà phê mang đậm nét văn hóa Việt. Đối với mô hình này bạn hoàn toàn có thể bắt gặp ở đâu trên đường.

thiết kế quán cà phê mô hình cóc

Mô hình này thích hợp với những nơi hơi váng vẻ và chút yên bình. Thiết kế theo phong cách này bạn có thể lựa chọn vài bộ bàn ghế ở ngoài mặt tiền, giúp cho khách hàng có thể ngồi tán ngẫu với nhau thỏa mái. Nếu bạn bày biện ở ngoài vỉa hè thì bạn cần xin phép chính quyền địa phương nhé.

Xem thêm: Mua cà phê nguyên chất giá sỉ BMT ở đâu?

Các Giai Đoạn Quy Trình Sản Xuất Cà Phê Rang Xay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *