Cà Phê Đóng Chai Có Tiện Lợi Hay Không?

ca-phe-dong-chai

Cà Phê Đóng Chai đang được các thương hiệu nổi tiếng sản xuất và phân khúc thị trường khắp trên thế giới. Vậy thức sự có tiện lợi hay không? phổ biến là một phần về cà phê đóng chai, vậy còn có tạo được sự ưa chuộng hơn về tiện lợi hay là dễ bị quên đi trong suy nghĩ của khách hàng. Trong bài viết này cà phê giá sỉ muốn phân tích các thương hiệu lớn đã cho ra những chai cà phê và phân thích thêm về chất lượng trọng cà phê đóng chai mới lạ này nhé.

ca-phe-dong-chai-1

Cà Phê Đóng Chai Là Gì?

Cà phê đóng chai là sản phẩm được cho là ưa chuộng hiện nay, tạo được xu hướng mới độc và lạ, có thể bạn sẽ bắt gặp một người thưởng thức cà phê trong siêu thị chỉ bằng một chai thủy tinh, hoặc là ngoài công viên, công sở cho đến văn phòng, không cần dùng đến ly thì đó là sự tiện lợi rất lớn từ cà phê đóng chai mang lại, hay chúng ta có thể nói là phát minh cho người lười. Các khách hàng hưởng ứng ngay từ đầu rất mạnh, mua sắm có sẵn trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn ở các thành phố lớn và nhỏ. Giá cả thì tùy vào thương hiệu được bán ra, vậy các thương hiệu lớn nào đã cho ra những chai cà phê đóng chai tiện lợi này.

ca-phe-dong-chai-4

Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên Legend là cái tên thương hiệu không thể thiếu, dẫn đầu thị trường cà phê Việt Nam, với bộ ba cà phê đóng chai tuyệt phẩm: Cà phê đen đá, cà phê sữa đá, bạc xỉu đá. được rất nhiêu người mua trải nghiệm, hầu hết tất cả mọi người trên cả nước đã rất quen với thương hiệu Trung Nguyen Legend bởi mang lại cho họ về sự đúng gu và đúng vị, nguồn nguyên liệu cà phê hạt mộc Legend ( 60% Arabica : 40% Robusta )

ca-phe-dong-chai-2

Cà Phê KA

Thương hiệu Ka Coffee được Vũ Trường Giang sáng lập ra và nhanh chống sản xuất cho ra dòng sản phẩm cà phê đóng chai, bởi cạnh tranh với các thương hiệu khác nhưng Ka Coffee làm rất tốt trong mảng marketing giới thiệu được với mọi người một cách nhanh chóng, không ngờ được mọi người đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ với các dòng như: whisky Cold Brew, White KA, Nâu khói,…

ca-phe-dong-chai-3

Ngôi nhà cà phê

Thương Hiệu The Coffee House không xa lạ gì với các bạn đúng không? ngoài các cửa hàng nổi bật với nước uống, nhưng The Coffee House rất nổi tiếng về cà phê, chẳng hạn như thuong hiệu này trưng bày bán cà phê tại các quán nước trên cả nước, Ngoài nổi tiếng về bánh và nước ra, The Coffee House hưởng ứng theo và cho ra cà phê đóng chai đó là cà phê sữa đá và Combo 4 lon: Giá từ 44.000d – 56.000đ. Giá thành cao hơn so với các nước uống tại quán, ra mắt sản phẩm cà phê đóng chai chủ yếu phục vụ khách hàng trung thành lâu năm của The Coffee House, khi họ không thể có mặt tại quán thưởng thức, đây cũng được xem là sản phẩm ra mắt khá thành công đối với The Coffee House

ca-phe-dong-chai-7

Cà Phê Đóng Chai Có Đặc Tính Nổi Bật Gì?

Sở hữu cho riêng mình 3 tính chất về sự nổi bật: Có thể sử dụng thuận tiện cho việc đi lại, trong rừng picnic,… Uống bất cứ đâu khi cần, khi uống chai vẫn có thể tái sử dụng lại vì cấu tạo của chai bằng thủy tinh, rửa sạch nước và có thể sử dụng lại lọ chai để đừng cà phê, đặc biệt nhất là có thể bảo vệ được môi trường.

Bảo Quản Cà Phê Đóng Chai

Vì điểm đặc biệt về cà phê đóng chai là tiện lợi khi sử dụng, chính vì vậy có thể bảo quản được khá lâu với nhiệt độ từ 0-4 độ C sau khi khui nắp chai vẫn có thể đóng lại và bỏ vô tủ lạnh trong 24 tiếng mà không sợ mất mùi vị.

ca-phe-dong-chai-5

Sử Dụng Dễ Dàng Với Cà Phê Đóng Chai

Được ủng hộ vì sự tiện lợi, nhanh chóng, cà phê đóng chai trước khi sử dụng chỉ cần lắc đều chai, nhưng đừng lắc nhiều vì tạo bọt cà phê gây khó uống cho người mới thưởng thức về cà phê, chuẩn bị hơn một chút, có một ly đá lạnh ( đá viên càng tốt ) đổ ra với ly đá ngồi nhâm nhi thì hết ý và hương vị vẫn được giữ nguyên thơm ngon.

Bao Bì Thiết Kế Trên Cà Phê Đóng Chai

Khi mua hàng khách hàng sẽ chú ý nhất không phải là mùi vị mà là các bao bì bắt mắt trên chai, nhiều thương hiệu nổi tiếng họ chỉ cần in logo thương hiệu là đủ nhận diện được, nhưng nhiều thương hiệu khác, họ có thiết kế riêng, độc đáo, thích ngay lần đầu tiên khi khách hàng thấy. Trên bao bì luôn có thông tin về sản phẩm ngắn gọn, xúc tích, date ngày tháng năm sử dụng, và cách bảo quan hiệu quả.

Đảm Bảo Được Trong Quá Trình Sản Xuất Cà Phê Đóng Chai

Đối với quy trình sản xuất cà phê đóng chai, việc đầu tiên là phải an toàn vệ sinh để tránh đi sự tẩy chay của khách hàng ngoài ý muốn, đôi khi sơ xuất trong việc an toàn vệ sinh một chút cũng ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, an toàn vệ sinh đi song son với sự uy tín của thương hiệu.

ca-phe-dong-chai-6

Kết Luận

Cà Phê Đóng Chai đang được sử dụng rất nhiều bởi khách hàng mong muốn có một chai cà phê tiện lợi để sử dụng khắp mọi nơi mà mình muốn, việc tung ra sản phẩm mang lại giá trị hữu ích để khách hàng đã là thành công rất lớn, các thương hiệu luôn tạo được sự phát triển vượt bậc thông minh hơn để có được khách hàng cho riêng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *