Cà phê rang xay nguyên chất ROBUSTA giành cho chủ quán

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Robusta Là Gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu Cà Phê mình uống hàng ngày có phải có tốt cho sức khỏe của mình hay không? Thông thường thì bạn hay mua loại bột Cà Phê pha chế sẵn, nếu không đảm bảo thì dễ mua nhầm sản phẩm có phẩm màu hóa chất sẽ gây độc hại cho sức khỏe của bạn.

Nếu là dân sành uống cà phê thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua loại ROBUSTA – Loại CÀ PHÊ được canh tác nhiều nhất ở nước ta.

Cà Phê Giá Sỉ BMT

Làm Sao Để Biết Được Đâu Là Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất?

Một cốc Cà Phê hạt nguyên chất sẽ giúp chúng ta sảng khoái tinh thần, tập trung sáng tạo không mệt mỏi. Vậy làm sao để nhận biết được đó là cà phê nguyên chất?

  • CÀ PHÊ nguyên chất có màu nâu Đặc trưng. Mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu và rất đặc trưng.
  • Màu nước CÀ PHÊ nguyên chất có màu màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm. Khi thêm đá vào sẽ có màu nâu trong trẻo, nhưng không đậm đặc như CÀ PHÊ hương liệu.
  • Một cốc CÀ PHÊ chuẩn sẽ có vị đắng thanh pha lẫn vị chua nhẹ nhàng, đầy tinh tế và hấp dẫn.
  • Tách CÀ PHÊ luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt CÀ PHÊ nguyên chất
  • Bọt CÀ PHÊ hạt rang nguyên chất khá giống nhau về kích cỡ, và trông dày hơn, nhưng bọt này lại mau xẹp xuống.
cà phê giá sỉ chất lượng bmt

Bạn Là Chủ Quán Muốn Khách Hàng Luôn Nhớ Tới Quán Mình?

Bạn đang phân vân không biết phải chọn loại cà phê rang xay nguyên chất nào phù hợp để đáp ứng được hương vị của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới, khó tính, việc đáp ứng tỉ lệ sẽ rơi vào rất thấp. Cho nên, bạn phải chọn được loại cà phê, hương vị đặc biệt đó là Cà Phê Robusta.

Với hàm lượng Caffein nhiều làm cho Cà Phê Robusta trở nên đắng đậm, tạo nên được sự sản khoái tinh thần vào buổi sáng, giúp cho đầu óc trở nên phấn chấn, giúp làm việc sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

Chúng Tôi Sẽ Đáp Ứng được Cho Bạn Những Gì?

Những gì bạn đang cần là một loại cà phê rang xay nguyên chất nào phù hợp nhất cho quán mình, đội ngũ chúng tôi sẽ đáp ứng và bảo đảm cho bạn những điều bên dưới:

  • Về phần nguồn Nguyên liệu đáng tin cậy đi song song với các máy móc rang xay hiện đại, công nghệ máy móc hoạt động tốt
  • Sơ chế với phương thức riêng biệt, nắm rõ và hiểu biết được cà phê đã chế biến phù hợp: Chế biến khô, chế biến ướt để chúng ta có thể lựa chọn cho quán mình.
  • Đội ngũ của chúng tôi, sau khi rang xay xong sẽ được đóng gói bằng túi chuyên dụng có khóa Zipper, giúp bảo quản cho CÀ PHÊ tốt hơn, giữ được hương vị mùi của CÀ PHÊ lâu hơn sau khi mở bao bì.
  • Với sự tự tin từ những hạt CÀ PHÊ được chọn lọc là CÀ PHÊ SẠCH từ mãnh đất Buôn Ma Thuột, là người con của TÂY NGUYÊN, chúng tôi sẽ trao đi giá trị và mong muốn nhận được nụ cười từ khách hàng.
  • Làm việc từ 24/7 chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Giá Sỉ Tại BMT

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Nhận mẫu thử tại: https://ldp.page/bmgroup.nhanmauthu

Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *